Kiốt số 2 Tòa nhà HH2C Khu Dịch Vụ Tổng Hợp Và Nhà Ở Hồ Linh Đàm

Thêm 1 sản phẩm vào giỏ hàng thành công

6 lời khuyên của chuyên gia về bông tẩy trang

Những miếng bông tẩy trang có thể được sử dụng theo một số cách không thể tưởng tượng để nâng cao cuộc sống hàng ngày của bạn. Cho đến nay, bạn sẽ hầu như chỉ sử dụng miếng bông cho mặt, nhưng với bài viết này, bạn sẽ khám phá những cách sáng tạo mới để sử dụng miếng bông nhỏ xíu này.

Sau đây là 6 cách chuyên gia của chúng tôi để sử dụng bông tẩy trang:

1. Mẹo vặt cho các chuyến du lịch:

Nếu bạn là khách du lịch và thường ở lại qua đêm, hãy thử mang theo một bộ trang điểm kiểu dáng đẹp phù hợp với những thứ cần thiết để trang điểm của bạn. Thoa son môi, phấn phủ, phấn phủ, má hồng lên các miếng bông tẩy trang khác nhau để trang điểm bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn. Sắp xếp công cụ của bạn theo cách như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian.

6 lời khuyên của chuyên gia về bông tẩy trang

2. Tẩy sơn móng tay bằng bông tẩy trang:

Để tẩy sơn móng tay của bạn khi đang di chuyển mà không thực sự mang theo chất tẩy sơn móng tay. Miếng bông là dụng cụ tẩy sơn móng tay dùng một lần tuyệt vời. Nhúng miếng bông vào hóa chất mong muốn, để nó thấm và sau đó cho vào túi ni lông buộc kín. Nó cũng có thể được sử dụng với thuốc xịt côn trùng, chất làm se hoặc cồn tẩy rửa.

6 lời khuyên của chuyên gia về bông tẩy trang

3. Trang điểm:

Dùng miếng bông để thoa và trộn đều lớp trang điểm lên mặt. Kết cấu mềm mại của miếng bông cho phép bạn tăng cường và kết hợp các hạt trang điểm một cách đồng đều để mang lại lớp hoàn thiện như mong muốn mà không thể dùng tay hoặc cọ.

6 lời khuyên của chuyên gia về bông tẩy trang

4. Tẩy trang:

Đây là ứng dụng rất cơ bản của miếng bông. Tất cả các cô gái ngoài kia đã từng sử dụng những miếng bông tẩy trang này từ bao đời nay và rất biết cách làm sạch lớp trang điểm dày bằng những miếng bông này.

6 lời khuyên của chuyên gia về bông tẩy trang

5. Cất giữ cọ trang điểm

Cọ trang điểm của bạn cũng cần một chút yêu thích. Đối với cọ trang điểm lợn cợn có kích thước quá nhỏ, miếng bông tẩy trang đóng vai trò như một tấm đệm bên trong hộp cọ giúp giữ cọ thẳng đứng. Miếng bông hút các mảnh vụn trang điểm còn sót lại và giúp hộp cọ và cọ của bạn gọn gàng, sạch sẽ hơn.

6 lời khuyên của chuyên gia về bông tẩy trang

6. Mang mùi thơm đến bên cạnh bạn mà không cần phải mang cả một chai nước cùng.

Hãy ngâm miếng bông tẩy trang vào nước hoa yêu thích của bạn và đặt nó trong phòng hoặc tủ quần áo của bạn để tạo cho xung quanh bạn một hương thơm kỳ lạ. Những miếng đệm này có thể lưu giữ hương thơm trong nhiều giờ để mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

6 lời khuyên của chuyên gia về bông tẩy trang

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đã hữu ích cho bạn và bạn thích học những cách mới để sử dụng miếng bông mềm. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều nội dung hấp dẫn trong tương lai.

Xem thêm: 10 sai lầm mà bạn dễ dàng mắc phải khi rửa mặt

Đi tới bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0979 244 688
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
X
preloader