Kiốt số 2 Tòa nhà HH2C Khu Dịch Vụ Tổng Hợp Và Nhà Ở Hồ Linh Đàm

Thêm 1 sản phẩm vào giỏ hàng thành công

BẾP TỪ PANASONIC KZ-G32AS
BẾP TỪ PANASONIC KZ-G32AS

BẾP TỪ PANASONIC KZ-G32AS

Mã sản phẩm: Panasonic KZ-G32AS
Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Hàng mới 100%
Công nghệ: Inverter tiết kiệm từ 60-80% điện năng
Điện năng sử dụng: 200V 
Bảo hành: 24 tháng
Giá:

9.200.000 

Cho phép đặt hàng trước

Panasonic KZ-G32AS là một trong 3 model bếp từ nằm ở phân khúc phổ thông ra mắt nhằm phục vụ thị trường 2018 thay thế các mã đời F32. KZ-G32AS với nhiều cải tiến vượt trội so với dòng F32 của Panasonic. Thiết kế mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến  cùng với màn hình hiển thị, bảng điều khiển sắc nét mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Thiết kế của Panasonic KZ-G32AS

Panasonic KZ-G32AS đã ra mắt tại Nhật từ tháng 8/2017 và nhận được sự ủng hộ của người dùng rất nhiều, xét về mặt thiết kế  tại thời điểm mà Panasonic KZ-G32AS ra mắt thì đây là một sản phẩm có thiết kế khá tốt, có những thay đổi đáng kể trong thiết kế so với KZ-F32AS với những đường nét hài hòa hơn, có điểm nhấn hơn đã tạo điểm thành công cho sản phẩm này.

Panasonic KZ-G32AS về Việt Nam bắt đầu từ 2/1018 với công nghệ tiên tiến, tiện dụng và giá thành hợp lý Panasonic KZ-G32AS mang lai cho người dùng không chỉ là một cảm giác trả nghiệm hoàn toàn khác biệt mà còn là một sản phẩm với mức giá rẻ, vừa túi tiền nhưng lại có một chất lượng của một phiên bản cao cấp.

Yếu tố an toàn được quan tâm hàng đầu với nhiều ứng dụng

Chế độ tự động ngắt khi nhiệt cao bất thường

Chế độ làm nóng hoạt động khi được gia nhiệt ở nhiệt độ 5 hoặc ít hơn trong khoảng 10 phút hoặc lâu hơn.

Khi phát hiện quá trình nấu nướng quá lớn, bếp sẽ ngừng làm nóng, phát âm thanh và vòng phát sáng · Các chữ “nhấp nháy” để thông báo cho bạn. Hệ thống làm nóng có thể dừng lại ở giai đoạn sớm hơn chức năng “quên tự động TẮT” (hoạt động sau khoảng 45 phút trôi qua).

 Tùy thuộc vào loại nồi, công suất nhiệt, thực đơn nấu ăn, vv, thời gian cho đến khi ngừng gia nhiệt và cách thay đổi nhiệt độ.

Công tắc nguồn với chức năng cài đặt thời gian OFF tự động (Phạm vi điều chỉnh: 5 phút, 10 phút, 15 phút, 30 phút)

Đây là một chức năng đảm bảo an toàn và bảo tồn năng lượng khi xem xét, có thể tự động tắt khi thao tác nút không được thực hiện trong một thời gian nhất định trong khi bật công tắc nguồn. Bạn có thể rút ngắn thời gian tự động cắt, kéo dài, thay đổi theo kiểu nấu, thuận tiện hơn. (Nhà máy thiết lập 15 phút)

Khóa trẻ em

Khi bị khóa khi không sử dụng, không thể thực hiện thao tác nút của tất cả các bếp và lò nướng. Trong khi khóa, một biểu tượng hình chiếc khóa sẽ được hiển thị khi nguồn được bật .

Tự động tắt khi nhiệt độ nướng quá cao

Khi nhiệt độ tăng bất thường do đánh lửa bên trong lò nướng, vv, bếp từ sẽ tự động ngừng làm nóng và thông báo cho bạn bằng còi và dấu hiệu bất thường.

Vòng sáng cảnh báo nhiệt cao

Khi khởi động bếp, vòng sáng cảnh báo nhiệt sẽ sáng lên tương ứng với từng bếp. Ngay cả khi nguồn bị tắt, đèn vẫn sáng khi đèn vẫn còn nóng và đèn nhấp nháy cũng nhấp nháy .

Tự động ngắt khi bạn quên

Ngay cả khi bạn quên tắt bếp đi, khi một khoảng thời gian nhất định trôi qua kể từ khi thao tác nút cuối cùng, bếp sẽ cho bạn biết bằng còi và tự động ngừng hoạt động

Tự động điều chỉnh nhiệt tránh quá nhiệt .

Khi nhiệt độ đáy nồi tăng quá nhiu, nó sẽ tự động điu khiển quá trình cấp năng lượng.
Khi nhiệt độ đáy nồi giảm, nhiệt điện sẽ tự động trở nên mạnh mẽ.

Kiểm soát sức nóng một cách tinh tế

Từ lửa thấp đến cao, nhiệt độ trung bình, nhiệt độ cao với 10 giai đoạn. Điu chỉnh nhiệt điện rất dễ dàng. Khi bạn nhấn và giữ nút điu chỉnh công suất trong một thời gian dài (1 giây), công suất làm nóng sẽ giảm nhanh.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối đa

Giống như hầu hết các thiết bị gia dụng nội địa Nhật Bản, KZ-G32AS cũng được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng số 1 hiện nay – công nghệ inverter.

 Công nghê inverter (còn gọi là công nghệ biến tần) là công nghệ tiên tiến hàng đầu nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến và hiện nay nó hoàn toàn thuộc về Nhật Bản. Nguyên tắc căn bản của công nghệ Inverter là dựa trên kiểm soát từng Hz dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong.

Nhờ ứng dụng công nghệ này mà KZ-G32AS chỉ tiêu thụ hết 1 – 1,5 số điện/ngày, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo lắng của các gia đình về hóa đơn điện năng hàng tháng.

Nhìn chung bếp từ Nhật nội địa Panasonic KZ-G32AS tạo được nhiều điểm nhấn trong thiết kế, vận hành ổn định, cấu tạo và bảng điều khiển luôn thuận tiện cho khách hàng.

0979 244 688
X
preloader