Kiốt số 2 Tòa nhà HH2C Khu Dịch Vụ Tổng Hợp Và Nhà Ở Hồ Linh Đàm

Thêm 1 sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Cá bào Hanakatsuo (100g)
Cá bào Hanakatsuo (100g)

Cá bào Hanakatsuo (100g)

Mô tả sản phẩm: 
Tên sản phẩm:Cá bào Hanakatsuo (100g)
Xuất xứ: Nhật Bản 
Trọng lượng: 100g 

Cá bào Hanakatsuo thơm ngon và giàu dưỡng chất, có thể chế biến theo nhiều cách, vô cùng tiện lợi. Cá được bào mỏng thành sợi, dễ dàng chế biến, giúp bé ăn ngon miệng hơn. Nhập khẩu từ Nhật Bản.
Mã sản phẩm: 4901497410319

Giá:

120.000 

Hết hàng

Cá bào Hanakatsuo là sản phẩm được sản xuất từ cá ngừ đại dương của Nhật Bản. Cá ngừ vốn là loại thực phẩm vô cùng giàu dưỡng chất, đặc biệt là Omega, Canxi, đạm… Hương vị của loại cá này cũng rất đặc trưng và khác lạ.

Cá ngừ còn là loại nguyên liệu để tạo nên loại nước dùng Dashi tuyệt vời khi kết hợp với tảo bẹ. Nước dùng Daishi có vị thanh ngọt tự nhiên và đậm đà, có thể dùng để nấu bột, cháo ăn dặm cho bé, dùng để nấu súp, các loại canh…

Cá bào Hanakatsuo giúp mẹ tự tay nấu nước dùng và chế biến các món ăn với sự khéo léo và sáng tạo riêng, mang tới hương vị thơm ngon đậm đà và đặc trưng riêng cho món ăn của bé cũng như món ăn cho cả gia đình.

  • Cá bào Hanakatsuo được bào thành sợi mỏng, đã chế biến sẵn, được sấy khô bằng công nghệ hiện đại nên rất đảm bảo vệ sinh.
  • Có thể dùng theo nhiều cách, chế biến thành nhiều món ăn như: nấu nước dùng, nấu súp, canh, nấu đồ ăn dặm cho bé, trộn với cơm trắng, làm cơm cuộn…
  • Thiết kế túi trọng lượng 100g gọn nhẹ và tiện lợi khi sử dụng.

Với món cá bào này, chắc chắn bé yêu của mẹ sẽ ăn hết veo bát cơm trắng mà vẫn muốn ăn thêm, thành phần lại dồi dào dưỡng chất giúp bé cao lớn, thông minh.

0979 244 688
X
preloader