Kiốt số 2 Tòa nhà HH2C Khu Dịch Vụ Tổng Hợp Và Nhà Ở Hồ Linh Đàm

Thêm 1 sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Cách để chọn bình sữa phù hợp cho bé

Làm thế nào để bạn chọn được bình sữa tốt nhất cho trẻ khi có quá nhiều loại để lựa chọn? Tất cả mọi người từ bác sĩ nhi khoa đến các bậc cha mẹ và mọi người bạn ở giữa đều có ý kiến ​​về bình sữa trẻ em tốt nhất cho trẻ uống sữa công thức và thậm chí cả trẻ sơ sinh bú sữa mẹ. Khi bạn đưa ra quyết định về bình sữa bạn chọn cho con mình, một số điểm quan trọng cần xem xét là giá trị, chất liệu và nhu cầu đặc biệt. Tất nhiên, đôi khi các đề xuất chỉ dựa trên thương hiệu chứ không chỉ là một tính năng cụ thể.

Tầm quan trọng:

Cách để chọn bình sữa phù hợp cho bé

Một bình sữa rất quan trọng đối với nhiều bậc cha mẹ. Chai có thể cần đến 12 tháng. Núm vú giả phải được thay thế khi bị mòn hoặc chảy không đủ. Kích thước phải thay đổi theo khẩu vị của bé.

Chất liệu của bình sữa:

Một trong những khác biệt đáng chú ý nhất giữa một số loại bình sữa tốt nhất cho trẻ em là chất liệu được sử dụng. Thủy tinh có thể được khử trùng thường xuyên để làm sạch sâu mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của nó. Silicon cũng dễ dàng vệ sinh cũng như cầm nắm khi bé đã biết cầm nắm đồ vật. Nhựa là một lựa chọn khác và một số đi kèm với lớp lót dùng một lần. Ngoài tiêu chí đảm bảo vệ sinh và nhẹ thì yêu cầu bổ sung đó chính là phải thân thiện với môi trường.

Đối với các nhu cầu đặc biệt:

Nhiều bậc cha mẹ bắt đầu với một loại bình sau đó nhận thấy rằng họ cần phải chuyển đổi để giúp đáp ứng nhu cầu bú đặc biệt. Một số chai có hệ thống thông hơi bên trong hoặc cấu trúc đóng mở giúp trẻ tiêu hóa dễ dàng hơn hoặc giảm đau bụng bằng cách giữ không khí ra ngoài.

Nhãn hiệu

Đánh giá của phụ huynh và bác sĩ nhi khoa sẽ giới thiệu bình sữa cho trẻ dựa trên nhãn hiệu. Một số cái tên hay nhất được đề cập bao gồm Dr. Brown’s, Avent và Evenflo.

Cách để chọn bình sữa phù hợp cho bé

Bình sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất:

Loại bình sữa cần thiết cho trẻ sơ sinh phụ thuộc vào cách bạn bắt đầu cho trẻ bú. Một số bà mẹ cho con bú hoàn toàn trong vài tuần đầu hoặc sáu tháng đầu theo khuyến cáo của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP). Những em bé đó sẽ thấy núm vú có hình dạng tự nhiên, cảm giác giống núm vú thật hơn. Các bà mẹ khác thích bình sữa phù hợp với máy hút sữa của họ để ít gặp rắc rối hoặc lộn xộn sau khi vắt sữa.

Loại núm vú rất quan trọng nếu bạn bắt đầu cho trẻ bú sữa công thức trong lần bú đầu tiên. Sẽ mất nhiều thời gian để tìm ra núm vú mà bé thích. Có ba loại núm vú cơ bản: núm chỉnh hình, dạng góc cạnh và dạng lỗ thông hơi. Núm vú chỉnh nha giống hình dáng bầu vú dẹt, núm vú có góc cạnh nghiêng để nghiêng trong miệng trẻ, núm thông hơi có lỗ li ti để ngăn bọt khí

Cách để chọn bình sữa phù hợp cho bé

Kích thước của chai cũng rất quan trọng. Lúc đầu, trẻ sơ sinh tiêu thụ từ 2-3 ounce sữa công thức mỗi lần bú. Một chai 4 ounce sẽ là chai kích thước duy nhất cần thiết trong vài tháng đầu tiên. Khi được bốn tháng, em bé có thể đòi hỏi từ 4 đến 6 ounce dựa trên cân nặng. Khi đó, bạn có thể cần một bình sữa lớn hơn 8 ounce để chứa tất cả sữa cho trẻ trong một lần bú.

Cách chọn bình sữa phù hợp với bé:

Có rất nhiều điểm cần lưu ý khi nói đến bình sữa tốt nhất cho bé bú sữa công thức. Các đề xuất và đánh giá là hữu ích, nhưng quyết định cuối cùng phải đến từ phụ huynh, người sẽ sử dụng chúng. Sử dụng các câu hỏi sau để thu hẹp danh sách các tùy chọn:

  • Tôi muốn vật liệu gì? (thủy tinh, nhựa, silicon, thép không gỉ)
  • Tôi có cần một người trợ giúp với các nhu cầu bú đặc biệt (đau bụng, trào ngược, v.v.)
  • Loại núm vú nào phù hợp với bình sữa trẻ em? Tôi có thể thay đổi hình dạng hoặc dòng chảy nếu con tôi không ngậm được?
  • Tôi tin tưởng thương hiệu nào?
  • Tôi có thể mua được gì (hoặc cảm thấy thoải mái khi đưa vào danh sách đồ tắm cho em bé)?

Khi nói đến các loại bình sữa tốt nhất cho trẻ em, hãy tin tưởng vào bản năng của bạn cho dù bạn là lần đầu làm cha mẹ hay một bà mẹ đã thử bình sữa cho trẻ sơ sinh trước đó. Bạn sẽ tìm thấy một trong những phù hợp cho bạn và con bạn.

Xem thêm bài viết khác

 

 

Đi tới bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0979 244 688
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
X
preloader