Kiốt số 2 Tòa nhà HH2C Khu Dịch Vụ Tổng Hợp Và Nhà Ở Hồ Linh Đàm

Thêm 1 sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Khẩu Trang Pitta Mask Nhật
Khẩu Trang Pitta Mask Nhật

Khẩu Trang Pitta Mask Nhật

Khẩu Trang Pitta Mask 

Cấu trúc màng lưới 3D kháng khuẩn, lọc bụi tới 99%

Công nghệ Nhật Bản cao cấp với 5 lớp đột phá

Thiết kế đơn giản, thời trang

Giá:

50.000 

Cho phép đặt hàng trước

Khẩu Trang Pitta Mask 

Cấu trúc màng lưới 3D kháng khuẩn, lọc bụi tới 99%

Công nghệ Nhật Bản cao cấp với 5 lớp đột phá

Thiết kế đơn giản, thời trang

Khẩu trang có khả năng thấm nước tốt và thoáng khí cao nên nếu như bị cận, bạn sẽ không gặp phải vấn đề đọng hơi sương trên kính như khi đeo những loại khẩu trang bình thường khác.

Remax Pitta Mask được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với 5 lớp bảo vệ tối ưu cho sức khỏe của bạn: lớp ngoài và lớp trong cùng là chất liệu vải bông PP không dệt, lọc bụi; những lớp màng còn lại giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi bẩn và các chất độc hại. Phần quai đeo vào tai được thiết kế theo chất liệu dẻo dai và có độ đàn hồi tương đối khi bạn sử dụng.
Sản phẩm này bạn có thể giặt nhẹ tay và để khô chỉ trong khoảng 30 phút để tái sử dụng mà không bị giảm khả năng lọc bụi kháng khuẩn của khẩu trang, tiết kiệm được đáng kể khối chi phí mà bạn phải bỏ ra để mua được một chiếc khẩu trang bền đẹp với chất lượng tốt, bảo vệ tối ưu cho sức khỏe của bạn.
Khẩu trang Remax Pitta Mask không chỉ bảo vệ sức khỏe của bạn tốt mà nó còn là một món đồ phụ kiện thời trang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi thiết kế tinh tế đơn giản nhưng lại toát lên một vẻ rất chất và cá tính khi bạn sử dụng.

Những lợi ích bảo vệ sức khỏe và sự cá tính của chiếc khẩu trang được thể hiện rất rõ và được kiểm chứng bởi rất nhiều ngôi sao thần tượng ở khắp châu Á đã và đang tin dùng.

Với những lợi ích mà môi trường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đem lại thì cũng có không ít những phát sinh về vấn đề ô nhiễm, đặc biệt là ô nhiễm không khí, khói bụi ở khắp mọi nơi, để lại những nguy cơ nhiễm bệnh, đe dọa sức khỏe của con người rất nặng nề và nguy hiểm.

0979 244 688
X
preloader