Kiốt số 2 Tòa nhà HH2C Khu Dịch Vụ Tổng Hợp Và Nhà Ở Hồ Linh Đàm

Thêm 1 sản phẩm vào giỏ hàng thành công

LỌC NƯỚC ION HÓA MITSUBISHI CLEANSUI AL700
LỌC NƯỚC ION HÓA MITSUBISHI CLEANSUI AL700

LỌC NƯỚC ION HÓA MITSUBISHI CLEANSUI AL700

Hãng Sản Xuất: Mitsubishi

Model: AL700

Hàng Mới 100%

Giá:

23.900.000 

Cho phép đặt hàng trước

Hộp lọc hiệu suất cao cleansuiHộp lọc nước sử dụng UZC2000 đạt được độ tin cậy và danh tiếng cao hơn. 

Nâng cao loại bỏ luật ghi nhãn chất lượng hàng hóa gia dụng cho 13 chất. 

Ngay cả với 20 lít trong một ngày, thay thế tại một thời điểm cũng được OK là một trong những niềm tự hào của nên kinh tế.
Nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện hơn!Lượng nước bị bỏ rơi (nước có tính axit) so với mô hình thông thường * 1, lắng đọng cho nước bị ion hóa kiềeb gv                            pm có thể giảm khoảng 1/2 * xuống còn 2, bạn có thể cắt điện khoảng 1/6. 

* 1: chất tẩy rửa thông thường AL680 

* 2 của chúng tôi : khi chạy nước ở mức 0.1 MPa
Cho phép sử dụng liên tục của nước ion kiềmCó thể sử dụng liên tục bằng cách sử dụng cùng chất lượng nước trong khoảng 10 phút. Về khả năng sử dụng nước bị ion hóa kiềm không có sự chậm trễ, hiệu quả tiết kiệm nước có thể được mong đợi.Thiết kế thân thiện với mọi ngườiSai lầm với nước bị ion hóa kiềm mạnh và uống nước bị ion hóa có tính axit không giàu tính năng. Trong nhiều năm, chẳng hạn như âm thanh cảnh báo hoặc chế độ uống tự động chuyển đổi người già hoặc trẻ nhỏ yên tâm khi bạn và của bạn.Dễ dàng điều khiển dòng chảy đòn bẩyCó thể điều chỉnh dòng chảy đòn bẩy trên kết quả theo đuổi sự dễ dàng sử dụng trong nhà bếp. Bạn chỉ có thể đổ nước khi cần thiết.Đẹp, rộng rãi, bồn rửa nhà bếp còn lạiĐơn vị kiềm xảy ra và hộp lọc được tích hợp vào đáy bồn rửa. Các hình dạng đẹp của nhà bếp như đòn bẩy.Thiết bị y tế được phê duyệt sản phẩmHiệu quả của nước bị ion hóa kiềm 

Công cụ này được chứng nhận là máy tạo chất y tế và chỉ dẫn dưới đây được cho phép. 

Uống rượu, có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng tiêu hóa. -Cải thiện các triệu chứng tiêu hóa? 

– Giảm đau bụng hoặc khó chịu ở dạ dày. -Tốt, thông qua sự giúp đỡ của hệ thống tiêu hóa. 
 Với UZC2000E lọc

  1. Lọc để loại bỏ chiều cao tiêu chuẩn cao nhất trong 13 loại chất: “Hộ gia đình đại diện chất lượng hàng hoá” tại Nhật Bản từ góc độ bảo vệ người tiêu dùng, một biện pháp của tất cả các tiêu chuẩn chất lượng hàng gia dụng, nước có thể được đánh giá cao Ling loại bỏ “gia Chất lượng hàng hóa Đại diện” loại bỏ quy định 13 loại chất đích.
  2. Liên kết có thể là một hệ thống độc đáo triple lọc nước: + lọc sợi carbon hoạt tính, một sợi màng rỗng bằng việc trao đổi không dệt vải, một sự kết hợp ba của ion, hệ thống lọc triple độc ​​đáo, sản xuất khoáng sản chứa và an toàn để uống nước uống.
  3. Lớp vật liệu lọc đầu tiên → vải không dệt: loại bỏ các tạp chất và rỉ sét lớn.
  4. Bộ lọc lớp thứ hai → sợi trao đổi ion + than hoạt tính: sợi trao đổi ion: loại bỏ thành phần chì ion kim loại (chì hòa tan trong nước) than hoạt tính: loại bỏ mùi và nấm mốc trong nước máy, cũng có thể loại bỏ thuốc trừ sâu, làm cỏ Thuốc trừ sâu trong tác nhân, và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, chẳng hạn như tổng số trihalomethanes.
  5. Lớp thứ ba của vật liệu lọc → màng sợi rỗng: màng sợi rỗng là một phần cốt lõi của nước, và một màng sợi rỗng làm bằng polyethylene. Có thể loại bỏ các hạt từ 0,1 μm trở lên trong nước máy, vi khuẩn, tảo, nấm, microcystis, Cryptosporidium, kim loại mịn (gỉ, chì) và các loại tương tự.

0979 244 688
X
preloader