Kiốt số 2 Tòa nhà HH2C Khu Dịch Vụ Tổng Hợp Và Nhà Ở Hồ Linh Đàm

Thêm 1 sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Câu chuyện về các thương hiệu: Những tin tức hàng đầu về các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. (Phần 1)

Ở bài viết lần này, chúng tôi đã tổng hợp lại tất cả các câu chuyện, tin tức hàng đầu về các thương hiệu làm đẹp được các bạn độc giả tìm đọc nhiều nhất trong khu vực.

1. Nữ hoàng trở về quê hương: Kao ấn định ngày trở lại của thương hiệu Sensai khi mà công ty này đang có kế hoạch mở rộng quy mô của mình ra phạm vi khắp Châu Á.

Tập đoàn Kao đã tiết lộ với truyền thông rằng thương hiệu cao cấp Sensai của họ sẽ quay trở lại Nhật Bản vào tháng 9, với sự ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2020 và sau đó có kế hoạch mở rộng quy mô ra khắp cả Châu Á.

“Để có thể phát triển Sensai hơn nữa với tư cách là thương hiệu hàng đầu thị trường thế giới trong dòng sản phảm G11, Kao sẽ cho giới thiệu thương hiệu này vào thị trường Nhật Bản vào tháng 9 năm 2019 trước khi Sensai ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2020, sau đó là việc mở rộng thương hiệu ra khắp toàn bộ phạm vi Châu Á,” công ty chia sẻ trong trong tuyên bố của mình với truyền thông.

Những tin tức hàng đầu về các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Công ty dịch vụ chăm sóc cá nhân của Nhật Bản đã xác nhận rằng cửa hàng đầu tiên của họ sẽ được đặt tại Cửa hàng bác hóa Isetan tại Shinjuku. Sau đó, thương hiệu sẽ cho ra mắt tại Osaka với một quầy tại Cửa hàng chính Hankyu Umeda vào tháng 10.

Bằng cách đẩy nhanh sự mở rộng của Sensai ở phạm vi Châu Á và củng cố danh mục các thương hiệu làm đẹp uy tín cho mọi người, Kao đặt mục tiêu tăng doanh số bán mỹ phẩm của mình lên con số là 400 tỷ Yên ( tương đương với 3,69 tỷ đô la ) và đạt tỷ lệ thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 15% vào năm 2005.

2. Shiseido và A.S. Watson lập ra một kế hoạch lớn trong ba năm để nhằm đáp ứng nhu cầu về J-Beauty ở Châu Á.

Công ty Shiseido và Tập đoàn A.S. Watson đã cùng nhau ngồi lại và lên kế hoạch dài ba năm để cùng tạo ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản, với các thị trường được nhắm đến như là những mục tiêu chính là Indonesia, Philippines và Trung Quốc.

Những tin tức hàng đầu về các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Những tin tức hàng đầu về các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Malina Ngai, giám đốc điều hành của tập đoàn A.S. Watson, đã nói rằng, do nhu cầu của khách hành từ khắp nơi trên thế giới tăng cao đối với các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản, đây là một trong những danh mục sản phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhất, với mức tăng trướng ở mức hai con số đều đặn hàng năm.

Trước đây, Shiseido và Tập đoàn A.S. Watson đã đồng tạo ra dòng sản phẩm Urban Damage Care trong chương trình d của dòng sản phẩm làm đẹp dành riêng cho làn da nhạy cảm.

Một số lượng giới hạn sản phẩm đã được cho phát hành và bày bán độc quyền ở phạm vi Trung Quốc vào tháng 4 vừa qua thông qua các cửa hành của tập đoàn Watson, và kết quả thu được là doanh thu thực tế đã vượt quá mục tiêu bán hàng ban đầu gấp 3 lần.

3. Sự mở rộng trên thị trường thương mại điện tử: Bobbi Brown mở rộng hệ thống giao diện bán hàng trực tuyến của hãng ở Đông Nam Á với đối tác Lazada.

Thương hiệu Mỹ Phẩm Bobbi Brown đang thực hiện sự hợp tác với nền tảng thương mại điện tử Lazada để tăng cường sự hiện diện trực tuyến tại thị trường Đông Nam Á.

Thương hiệu đã cho ra mắt cửa hàng chính thức của mình trên LazMall ở Malaysia, Singapore và Thái Lan vào cuối tháng 5 với một sự kiện lớn có tên là Ngày Siêu Khai Trương.

Theo lazada, sản phẩm hàng đầu sẽ là bước đầu tiên của thương hiệu này vào thị trường làm đẹp trực tuyến của Malaysia và hãng cũng sẽ có kho hàng trực tuyến lớn nhất được đặt tại Singapore.

Bobbi Brown Cosmestics là thương hiệu thứ năm thuộc Estée Lauder Companies cho khai trương cửa hàng flagship trực tuyến lớn nhất ở trên Lazada.

“Việc có một thương hiệu quốc tế mang tính biểu tượng như Bobbi Brown Cosmetics được LazMall lựa chọn làm đối tác thương mại điện tử là một thắng lợi lớn cho Lazada và khách hàng của chúng tôi,” chủ tích của Lazada Group, Jing Yin cho biết.

4. Laura Mercier mở rộng hoạt động miễn thuế tại Hồng Kong để phục vụ cho việc tiếp cận khách hàng Trung Quốc.

Shiseido đã cho tăng cường sự hiện diện của thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da Laura Mercier tại Hồng Kong thông qua kênh miễn thuế để thu hút khách du lịch Trung Quốc tại nơi đây.

Cửa hàng mới ở T Galleria Beauty by DFS ở Causeway Bay sẽ là sự kiện tiếp nối ngay sau sự kiện cho ra mắt vào tháng 2 của thương hiệu tại T Galleria by DFS, Macau ở Shoppe ở Four Seasons.

Ông Kenji Calméjane, tổng giám đốc mảng bán lẻ du lịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hãng bán lẻ du lịch Shiseido, cho biết Laura Mercier hiện không có mặt tại Trung Quốc, khiến việc mở rộng này trở nên đặc biệt quan trọng đối với bản thân thương hiệu.

Ông Calméjane cũng cho biết thêm : “Quyết định của chúng tối là tiến tới mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình bằng cách mở cửa bán lẻ du lịch dựa trên việc tiếp cận người tiêu dùng đi du lịch – đặc biệt là khách du lịch đến từ Trung Quốc, vì thương hiệu này hiện chưa có sẵn tại thị trường nội địa Trung Quốc.”

Ông cũng chia sẻ thêm rằng: “Cũng cần lưu ý rằng bán lẻ du lịch là một kênh độc đáo và hợp tác với các nhà điều hành có các chính sách miễn thuế như DFS mang đến cho chúng tôi những cơ hội tuyệt vời để có thể xây dựng thương hiệu. Khách du lịch là những người luôn có một khả năng thích nghi rất cao, và như vậy, họ luôn nắm bắt được các s=xu hướng mới nhất và các thương hiệu hot nhất, chắng hạn như là Laura Mercier.”

5. Lợi nhuận tăng vọt – chiến lược bán hàng mới mang lại lợi nhuận cho L’Occitane khi lợi chuận ròng tăng trưởng đạt ngưỡng 21,8 %

L’Occitane niêm yết tại Hồng Kong đã chứng kiến lợi nhuận ròng của hãng tăng đạt mốc 21,8 %, cụ thể đã tăng thêm được 118,6 triệu Euro ( tương đương với khoảng 131,8 triệu đô la ) trong năm đầu tiên của chiến lược bán hàng ‘ xung nhịp ‘ mới.

Đồng thời, công ty cũng đã ghi nhận doanh thu ròng của doanh nghiệp là 1, 42 tỷ euro ( tương đương với khoảng 1,6 tỷ đô la ), tăng lên 8,7% so với năm 2018, bên cạnh đso thì reinold Geiger, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của L’Occitane, cho biết tập đoàn dự kiên sẽ còn tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận trong những năm tài chính tiếp theo.

“ Sau những cải tiến về vật chất mà chúng tôi đã thực hiện cho riêng L’Occitane en Provence và kết hợp điều này với việc củng cố phần lớn doanh số bán hàng của Elemis vào với doanh thu tổng thể của chúng tôi trong năm FY2020, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy được thêm về khả năng sinh lời tốt hơn nữa của nó trong năm FY2020 và hơn cả thế nữa.”

Xem thêm: 7 mẹo đơn giản giúp bạn xử lí và phòng tránh những vấn đề mà khẩu trang gây ra với da mặt bạn

Đi tới bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0979 244 688
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
X
preloader