Kiốt số 2 Tòa nhà HH2C Khu Dịch Vụ Tổng Hợp Và Nhà Ở Hồ Linh Đàm

Thêm 1 sản phẩm vào giỏ hàng thành công

Sự khác biệt giữa các loại tã giấy Nhật Bản

So sánh tã giấy Merries, Moony và Goo.N.

Cha mẹ nào cũng muốn dành cho con mình mọi thứ tốt nhất để cuộc sống của trẻ được thoải mái. Trong những năm đầu đời của trẻ, việc làm bạn với những đứa trẻ ngoan là điều rất quan trọng. Sức khỏe không chỉ phụ thuộc vào điều này, mà giấc ngủ và tâm trạng của em bé, cũng như bầu không khí chung trong gia đình, cũng vậy. Nếu cha mẹ ngủ đủ giấc, dành nhiều thời gian hơn cho con sẽ đủ mạnh mẽ để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc tuyệt vời của em bé.

Sau thời gian dài hợp tác với các thương hiệu khác nhau và trao đổi với khách hàng thường xuyên của chúng tôi, tôi nhận thấy rõ ràng rằng tã lót đến từ Nhật Bản là lựa chọn tốt nhất cho các bậc cha mẹ. Nhưng vấn đề là các thương hiệu chuỗi bán lẻ của Nhật Bản có rất ít đại diện. Để bù đắp cho sự thiếu hụt thông tin hữu ích về những trợ lý quan trọng của trẻ em này, hôm nay tôi sẽ cố gắng làm sáng tỏ về chủ đề này.

3 loại tã giấy phổ biến nhất tại Nhật Bản là Merries, Moony, Goo.N. Tôi chắc rằng bạn đang tự hỏi sự khác biệt giữa chúng là gì. Để trả lời đầy đủ nhất có thể, chúng ta hãy tập trung vào từng thương hiệu riêng biệt.

Sự khác biệt giữa các loại tã giấy Nhật Bản Sự khác biệt giữa các loại tã giấy Nhật Bản Sự khác biệt giữa các loại tã giấy Nhật Bản

Đặc điểm so sánh của tã giấy Nhật Bản:

Để có thêm thông tin cung cấp lời khuyên cho khách hàng, chúng tôi cũng đã nghiên cứu các tài liệu của cả ba thương hiệu tã giấy này. Rõ ràng rằng sản phẩm hợp lí nhất trong tất cả các loại tã có vẻ là của Merries. So sánh Goo.N và Moony, chúng tôi không cảm thấy sự khác biệt đáng kể về mật độ. Có lẽ đó là lý do tại sao Goo.N và Moony có thể hấp thụ nhiều chất lỏng hơn Merries. Loại tã thấm hút nhanh nhất là Moony.

Tuy nhiên, hãy luôn ghi nhớ xu hướng phản ứng dị ứng của con bạn. Tã càng thấm hút nhiều chất lỏng, bạn không cần phải thay tã quá nhiều. Đây được coi là ưu điểm, đồng thời cũng là nhược điểm. Nếu con bạn dễ bị dị ứng, việc da tiếp xúc lâu với tã giấy của trẻ sơ sinh là một điều không ai mong muốn thì bạn nên thay tã thường xuyên hơn. Nếu da của con bạn tiếp xúc lâu với bề mặt tã mà không có vấn đề gì, bạn có thể dùng cả Moony và Goo.N. Trong trường hợp này, bạn sẽ không phải quấy rầy em bé quá thường xuyên để thay tã giấy và sẽ tiết kiệm được tiền để mua những thứ cần thiết khác. Nhưng nếu da em bé dễ bị các loại dị ứng, mẩn ngứa, mẩn ngứa và mẩn đỏ và rủi ro không đáng có thì bạn có thể yên tâm chọn Merries.

So sánh các đặc điểm của tã giấy Nhật Bản:

Thông số kỹ thuậtMerriesMonnyGoo.N
Khả năng hấp thụ321
Tỷ lệ hấp thụ chất lỏng312
Dị ứng123

 

Tã giấy của cả ba nhà sản xuất này đều khá phù hợp với hầu hết trẻ em. Đánh giá dựa trên phản hồi từ những khách hàng trung thành của chúng tôi, trừ khi trẻ tè vào ban đêm, trẻ có thể chịu đựng suốt đêm tã Merries hoặc Moony hoặc Goo.N.

Sau khi thử mọi thứ, bạn sẽ có thể đánh giá những lợi ích có thể có của chúng liên quan đến con bạn một cách cụ thể. Sau đó, sẽ dễ dàng lựa chọn một nhãn hiệu bạn thích, mặc dù một số khách hàng của chúng tôi đang sử dụng tã giấy từ cả ba nhà sản xuất. Nhìn chung, những sản phẩm tã giấy này có chất lượng rất cao. Để tạo sự thuận tiện cho trẻ, chúng có các rãnh đặc biệt trên bề mặt bên trong, cho phép hấp thụ chất thải mà không cần chạm vào làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Do cấu trúc này của tã giấy, đáy của bé sẽ vẫn sạch sẽ và quan trọng nhất là khô ráo vì nó nằm phía trên các hốc trong vật liệu.

>> Xem các sản phẩm tã bỉm Nhật Bản cho trẻ em tại đây hoặc qua m.me/hdmart2110 để được tư vấn chi tiết

Vậy làm thế nào để chọn tã giấy đúng kích thước?

Em bé của bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong tã, nếu bạn chọn đúng kích cỡ, tùy thuộc vào cân nặng của trẻ.

Ví dụ, nếu bạn cần tã, quần áo nhỏ nhất – đó là cỡ NB (5 kg) và S (4-8 kg). Chúng được thiết kế để không ép bụng và không làm ảnh hưởng đến vết thương trên bụng. Đó là lý do tại sao ở các kích thước nhỏ nhất của bỉm Merries không có dải băng quấn quanh bụng. Có vẻ như đó là một lợi thế không thể phủ nhận, nhưng theo khách hàng của chúng tôi do thiếu kẹo cao su nên chúng có thể bị rò rỉ, đặc biệt là ở mặt sau. Tôi muốn trấn an bạn rằng: từ cỡ M (6-11 kg) trở lên đã được cung cấp kẹo cao su trong Merries vì ​​bé lớn lên và vận động nhiều hơn. Ngoài ra, không có gôm, tã sẽ chỉ rơi ra.

Tã quần Moony Baby (cỡ NB (5 kg) và S (4-8 kg)) khác nhau bởi một ưu điểm khác. Ở khu vực rốn, họ cung cấp một vết cắt cho rốn, được thiết kế để không gây hại cho việc thoát nước của rốn hoặc làm tổn thương phần gốc của dây rốn không có lỗ thủng.

Lựa chọn giữa các loại tã giấy, hãy lưu ý rằng Meries nhỏ hơn; tức là, Goo.N và Moony có cùng kích thước sẽ lớn hơn một chút. Do đó, nếu bạn dùng tã giấy  Merries nhưng trẻ đã lớn, bạn có thể mua bỉm Goo.N hoặc Moony cho cùng cân nặng. Sau khi chuyển sang kích thước tiếp theo, giá trị của cái nhỏ hơn sẽ tăng lên bằng tiền và tạm thời chọn Goo.N hoặc Moony, bạn sẽ tiết kiệm được tiền. Các nhà sản xuất có xu hướng tạo thành một gói để khi tăng kích thước, gói vẫn giữ nguyên và số lượng tã trong đó giảm.

Những khách hàng quen thuộc của chúng tôi thường nói rằng nên chọn tã giấy cho trẻ em có thể trạng trung bình (không quá mỏng và không quá béo) bằng cách tập trung vào chữ số đầu tiên của phạm vi trọng lượng được chỉ định trên bao bì. Tức là, nếu bé nặng khoảng 6 kg, bé sẽ cần bỉm Merries cỡ M, tính theo cân nặng từ 6 đến 11 kg. Khi trẻ tăng đến 9 kg, hãy chuyển sang cỡ tiếp theo – L, được thiết kế cho trẻ có cân nặng từ 9 đến 14 kg.

Biểu đồ kích thước chi tiết:

Kích thướcMerriesMonnyGoo.N
XSLên đến 3kg (6 lbs)Lên đến 3kg (6 lbs)Lên đến 3kg (6 lbs)
NBLên đến 5kg (11 lbs)Lên đến 5kg (11 lbs)Lên đến 5kg (11 lbs)
S4-8kg (9-18 lbs)4-8kg (9-18 lbs)4-8kg (9-18 lbs)
M6-11kg (13-24 lbs)6-11kg (13-24 lbs)6-11kg (13-24 lbs)
L9-14kg (20-31 lbs)9-14kg (20-31 lbs)9-14kg (20-31 lbs)
XL12-22kg (26-44 lbs)12-22kg (26-44 lbs)12-20kg (26-44 lbs)
XXL15-28kg (33-61 lbs)13-28kg (29-61 lbs)
Giới tínhUnisexUnisexUnisex

Về tã quần

Sự kéo lên của tất cả các nhà sản xuất hầu như không khác nhau. Tất cả đều nhằm mục đích là để đốt cháy hai bên để đưa em bé ra ngoài. Điểm khác biệt duy nhất là Goo.N khó xé hơn so với Merries và Moony.

Để tã lót cho trẻ quá chật, cần phải tính đến độ căng của trẻ, kích thước dạ dày của trẻ sau bữa ăn ở tư thế ngồi, cũng như mật độ kẹo cao su trên tã quanh chân và bụng. Theo những khách hàng của mình, áo pull Goo.N có dây quấn quanh bụng và chân rất dày và đàn hồi. Theo sau đó là Merries. Nhưng loại tã không có cao su nhất là Moony.

Theo đánh giá của khách hàng, sự khác biệt giữa các sản phẩm về độ dày và thể tích của khả năng hấp thụ chất lỏng là không đáng kể. Tuy nhiên, Merries được coi là loại tốt nhất, vì ưu điểm này nên chúng thấm hút ít hơn một chút so với các loại kem hai lớp khác. Moony theo Merries và Goo.N được khách hàng của chúng tôi công nhận là khó nhất. Không ai nhận thấy sự khác biệt đáng kể giữa Goo.N và Moony về chất lượng hấp thu chất lỏng.

Trong bảng xếp hạng theo độ mềm, Moony được coi là người chiến thắng. Nhiều bậc cha mẹ tin rằng lợi thế lớn nhất là Goo.N và Moony có các dòng sản xuất tã riêng cho bé trai và bé gái. Đối với bé trai, vùng thấm hút đặc biệt được bố trí cao hơn một chút và đối với bé gái – chỉ thấp hơn một chút, do sự khác biệt về cơ lý.

  • So sánh:
Đặc tínhMerriesMonnyGoo.N
Mật độ cao su231
Khả năng hấp thụ321
Quần mềm312
Giới tínhUnisexUnisexUnisex

Một vài lời khuyên nhỏ cho bạn

Vậy loại tã giấy nào tốt nhất đối với trẻ sơ sinh?

Tóm lại, tôi muốn tư vấn chọn tã Merries hoặc Moony cho trẻ sơ sinh. Tôi chưa bao giờ nghe khách hàng nói về cửa hàng trực tuyến của chúng tôi bất cứ điều gì tiêu cực đối với các thương hiệu. Sau đó, bạn có thể thử Goo.N. Thời gian sẽ cho biết sự kết hợp của loại tã nào phù hợp với con bạn.

Khi nào cần thay tã giấy sang tã quần

Bây giờ hãy nói về việc chuyển đổi sang tã quần. Thay tã bằng cách kéo lên khi em bé bắt đầu cử động nhiều, khó bắt em bé di chuyển để mặc tã. Tôi cũng khuyên bạn nên thử. Nếu khía cạnh tiền tệ của vấn đề không phải là mối quan tâm chính của bạn, thì lựa chọn tốt nhất sẽ là Moony.

Trong số các khách hàng của chúng tôi, có những người chỉ ủng hộ Merries, những người khác chỉ yêu thích Moony, nhiều người mua chỉ thích mua tã giấy Goo.N. Tất nhiên, có những bậc cha mẹ thích thử nghiệm và sẽ thử các loại tã giấy Nhật Bản khác và sau đó quay lại lựa chọn ban đầu.

Một giải pháp sáng tạo của một trong những khách hàng của chúng tôi đã được chứng minh là rất thực tế: vào ban ngày em bé mặc áo có kích cỡ vừa phải và vào ban đêm một sản phẩm có kích thước lớn hơn. Điều này rất hữu ích trong suốt thời gian trẻ phát triển tích cực, trẻ lớn lên sẽ làm tăng thời gian ngủ và do đó tiết ra nhiều chất lỏng hơn.

Toàn bộ trải nghiệm của cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và phản hồi tích cực từ các khách hàng trung thành của chúng tôi chứng minh rằng tã giấy Nhật Bản là loại tã có chất lượng thực sự hàng đầu . Sự lựa chọn cuối cùng phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn và các đặc điểm của con bạn.

>> Xem các sản phẩm tã bỉm Nhật Bản cho trẻ em tại đây hoặc qua m.me/hdmart2110 để được tư vấn chi tiết

Xem thêm các bài viết khác

Đi tới bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0979 244 688
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
X
preloader